Trung tâm gia sư đàn Organ tại nhà ở HN với giáo viên HV Âm Nhạc
khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Trung tâm gia sư đàn Organ tại nhà ở HN với giáo viên HV Âm Nhạc

Thay vì đến các trung tâm học thì nhiều người lại lựa chọn thuê gia sư dạy Organ tại nhà cho con của mình hoặc cho chính bản thân muốn theo đuổi Organ. Thấu hiểu được điều đó thì ABM có cung cấp dịch vụ cho thuê gia sự dạy đàn Organ tại nhà ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Thế nào là học organ theo phương pháp gia sư?

Có lẽ bạn cũng chẳng còn lạ gì phương pháp học gia sư. Đó là phương pháp học tại nhà mà chỉ có một giáo viên và một học viên hoặc 2,3 bạn ở trong buổi học. Cách học này thường được rất nhiều người lựa chọn và thực sự nó đã mang lại những hiệu quả không thể phủ nhận.

Ưu điểm của việc học gia sư organ?

Bạn có biết lý do vì sao lại có nhiều người tìm chọn gia sư organ thế không? Bởi lẽ, so với học tại trung tâm thì học gia sư organ mang lại những ưu điểm vượt trội sau:
  • Vì là phương pháp học 1:1 nên học viên sẽ được giáo viên quan tâm nhiều nhất có thể. Nếu so với việc học một thầy và nhiều trò thì rõ ràng cách học gia sư sẽ khiến giáo viên và học viên có nhiều thời gian trao đổi với nhau hơn.
  • Học gia sư thì học viên sẽ tiết kiệm được thời gian vì không mất công di chuyển (tất nhiên thay vào đó giáo viên sẽ là người chủ động hơn).
  • Học viên cũng như giáo viên có thể chủ động sắp xếp thời gian mà không phải phụ thuộc vào quá nhiều người. Đây có lẽ là một trong những ưu điểm vượt trội nhất của việc học gia sư organ hay gia sư các môn học khác.
  • Học theo phương pháp gia sư, học viên sẽ được thực hành nhiều hơn, chỉ dạy nhiều hơn nên kết quả học tập sẽ cao hơn.
Với những ưu điểm đó, phương pháp gia sư luôn chiếm được cảm tình của nhiều người. Nhưng tìm gia sư organ nhiệt tình, uy tín ở đâu thì không phải ai cũng biết.

Gia sư organ tại ABM Music.

Tại ABM, chúng tôi mang đến cho các bạn đội ngũ gia sư nhiệt tình, tận tâm, nhiều kinh nghiệm. Họ đều là những người được đào tạo tại các cơ sở đào tạo âm nhạc có chất lượng hàng đầu như Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam (Nhạc viện Hà Nội), trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội… Và điều quan trọng hơn cả, ở họ luôn có một tình yêu âm nhạc nói chung, tình yêu organ nói riêng tha thiết và mãnh liệt, họ biết truyền nhiệt và thắp lên tình yêu ấy ở những người khác. Học với gia sư organ của ABM bạn sẽ cảm nhận được:
  • Sự nhiệt tình của giáo viên.
  • Phương pháp giảng dạy khoa học theo chuẩn quốc tế.
  • Sẽ dạy thêm các kỹ năng nâng cao nếu học viên có thể tiếp thu được.
Học phí cho gia sư organ tại ABM Music sẽ là 350.000 – 400.000 đồng/buổi số lượng học sinh có thể là 2,3 bạn cũng được.

> Để xem chi tiết khóa học Organ của ABM các bạn xem bài: Khóa dạy học đàn organ cho trẻ em ở ABM

ABM rất vui khi được phục vụ bạn, cùng bạn theo đuổi con đường âm nhạc.

Liên hệ với chúng tôi để có cho mình một gia sư organ Giỏi, tận tâm ngay hôm này bạn nhé. 

Lưu ý khi chọn gia sự dạy đàn Organ tại nhà:

+ Khi chọn gia sử dạy đàn Organ các bạn lên lựa chọn thuê tại 1 trung tâm dạy đàn lớn có tiếng ở khu vực và có nhiều học viên theo học.
+ Lựa chọn gia sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề
+ Lựa chọn địa chỉ có giáo trình dạy Organ chuyên nghiệp bài bản
+ Đặc biết có thể xem bằng cấp giáo viên dạy được tốt nghiệp từ đâu (vì thế các bạn nên chọn gia sư tốt nghiệp từ các trường chuyên khoa về âm nhạc sẽ đảm bảo hơn)

Tìm hiểu thêm:
Các tin khác