khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Những câu hỏi của các bậc phụ huynh khi cho trẻ học Âm Nhạc tại trung tâm(Phần 4)

Những câu hỏi của các bậc phụ huynh khi cho trẻ học Âm Nhạc tại trung tâm(Phần 4) sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh về kết quả của những khóa học tại ABM Music School. Từ đó giúp các bậc phụ huynh an tâm, cũng như học viên an tâm khi tham gia các khóa học tại ABM Music School.

5. Kết quả thu được sau mỗi khóa học tại trung tâm

5.1. Khóa học Piano cơ bản và nâng cao


Khi tham gia các khóa học Piano tại ABM Music School mỗi học viên sẽ có những mục đích riêng. Có người muốn học từ cơ bản từ lý thuyết theo đúng chương trình học tại ABM Music School. Có học viên muốn học đánh những tác phẩm ưa thích và có mong muốn có thể đánh được trong thời gian ngắn nhất.. Có học viên sẽ có mong muốn học đệm hát bằng đàn Piano. Mỗi mục đích khác nhau sẽ có chương trình học khác nhau và thời gian học và thu kết quả sẽ khác nhau.

Với các bạn nhỏ khi theo học tại ABM Music School sẽ được học tập theo giáo trình JOHN THOMPSON của Châu Âu với các trình độ khác nhau từ 1 đến 8 và từ khó đến dễ. sau một khóa học 12 buổi dưới sự hướng dẫn của các thầy cô cũng như sự cố gắng của học viên các bé có thể nắm bắt được những kiến thức cơ bản vê nhạc lí cũng như một phần nào đó các kỹ thuật tay đàn Piano và những bản nhạc đơn giản dành cho thiếu nhi.

Với những học viên lớn tuổi, sẽ được học những nhạc lí từ cơ bản đến nâng cao. Tùy theo mục đích học tập của những học viên như đệm hát cơ bản, đệm hát nâng cao hay đánh những tác phẩm yêu thích. Dưới  sự hướng dẫn của các thầy cô giáo tại ABM Music School sau một đến hai khóa học đàn Piano các học viên có thể tự vỡ bài với những bản nhạc từ đơn giản đến phức tạp.

5.1. Khóa học Organ cơ bản và nâng cao


Tùy theo mục đích học tập cũng như khả năng của mỗi người  mà việc thành thạo đàn Organ sau mỗi khóa học Organ cơ bản và nâng cao sẽ rất khác nhau. Học đàn Organ cũng dễ và đơn giản hơn rất nhiều so với học đàn Piano nên thời gian học cũng ngắn hơn rất nhiều.

Với những học viên nhỏ tuổi học đàn Organ để có thể đánh những bản nhạc yêu thích, thì trong một thời gian rất ngắn tư 1 tuần đến 3 tuần các học viên có thể tự vỡ bài, có thể đánh bản nhạc mình yêu thích.

Với những học viên mong muốn học nâng cao để có thể đệm những bản nhạc khó hơn, phức tạp hơn, thời gian học sẽ từ 3 đến 4 khóa. Trong thời gian học, học viên sẽ được tiếp xúc với những kiến thức nhạc lý từ đơn giản đến nâng cao. Từ đó có những kiến thức cơ bản về nhạc lý cũng như kỹ thuật đánh đàn Organ

Với những người mong muốn có thể chơi được chuyên nghiệp  thời gian để vừa học đồng thời tích lũy kinh nghiệm khi chơi sẽ mất rất lâu 3 đến 5 năm. Và khi hướng tới mục đích chuyên nghiệp học viên sẽ được hướng dẫn tận tình và được trao đổi kinh nghiệm với các giáo viên tại ABM Music School để đạt được hiệu quả cao nhất.

5.3. Khóa học Guitar


Cũng như các bộ môn về nhạc cụ khác, học Guitar cũng như vậy tùy theo mục đích học tập mà thời gian học và đạt kết quả cũng rất khác nhau.

Với những học viên có mong muốn học đệm hát đơn giản bắng Guitar thời gian từ 1 đến 2 tháng học viên có thể đệm những bài hát có hợp âm đơn giản, từ 3 đến 6 tháng có thể đệm những bài hát có hợp âm khó hơn và đa dạng về điệu thức trên cây đàn Guitar của mình.

Với những học viên muốn học đàn để có thể trình diễn Guitar trước đám đông cần 1 đến 2 năm mới có thể tạm nắm vững tất cả những kiến thức, và từ 2 đến 3 năm biểu diễn mới có thể hoàn thiện kỹ năng

Với những học viên học cổ điển, thời gian từ 2 tháng đến 10 tháng và để học nâng cao hơn là 5 năm là thời gian để họ có thể trưởng thành, và những người có đam mê thật sự với tiếng đàn Guitar họ dành cả đời để nghiên cứu về cây đàn Guitar.

5.4. Khóa học thanh nhạc


Khóa học thanh nhạc sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức cơ bản về kỹ thuật thanh nhạc. Ngay từ những buổi học đầu tiên học viên đã được làm quen với những kỹ thuật đơn giản lien quan đến thanh nhạc và có thể nắm bắt từ đó luyện tập nâng cao trình độ

Trong khóa học thanh nhạc đầu tiên học viên sẽ được luyện tập hoàn thiện những kỹ thuật cơ bản đồng thời học những bài hát đơn giản và cách vận dụng những kỹ thuật ấy vào bài hát.

Các khóa học thanh nhạc tiếp theo, học viên sẽ lần lượt được học những kỹ thuật khó hơn, phức tạp hơn yêu cầu trình độ cao hơn. Từ đó hoàn thiện kỹ thuật và đạt được những kết quả mình mong muốn.

Muốn thu được kết quả trong một thời gian ngắn là điều các học viên mong muốn cung như là mong muốn của các bậc phụ huynh. Muốn đạt kết quả nhanh nhất có một điểm chung là sự cố gắng luyện tập của học viên.  Muốn học âm nhạc chỉ cần có 30% là năng khiếu 70% còn lại chính là sự cố gắng của mỗi cá nhân.

Xem them Tại đây.
 
Các tin khác