khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Đón mùa tựu trường – Khuyến mãi không tưởng

Để chào đón ngày tựu trường  ABM Music School mang đến cho khách hàng chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn, chưa từng có. Cùng bài viết tìm hiểu về chương trình khuyến mãi đặc biệt này. Và lý do tại sao ABM Music School luôn được sử ủng hộ nhiệt tình, sự tin tưởng tuyệt đối của các bậc phụ huynh.

1. Tặng ngay một cây đàn GUITAR khi đăng kí khóa học GUITAR

Guitar luôn là một loại nhạc cụ rất được ưa thích trên toàn thế giới và điều đó cũng không là ngoại lệ tại nước ta. Chắc hẳn ai trong chúng ta nhất là các bậc phụ huynh không thể quên được những ký ức về cây đàn Guitar của thời sinh viên tươi đẹp. Vào ngày ấy có lẽ những cây đàn Guitar đã trở thành thứ vũ khí lợi hại của các anh chàng sinh viên khi cưa cẩm một cô gái.

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể vừa được học đàn Guitar và không phải lo lắng đi mua đàn để phục vụ cho việc học. Điều đó chỉ có thể tại ABM Music School, khi đăng ký khóa học Guitar từ ngày 5/9/2018 bạn sẽ được tặng ngay một cây đàn Guitar với chất lượng tốt được bảo hành toàn diện. Những cây đàn sẽ hỗ trợ đắc lực cho người học và sẽ giúp bạn không còn đau đầu khi lựa chon những cây đàn Guitar bên ngoài.

2. Tặng ngay một cây đàn UKULELE khi đăng kí khóa học UKULELE

Nhỏ mà có võ đó chính là những từ ngữ để nói về cây đàn UKULELE. Được rất nhiều các bạn gái ưa thích thì nhỏ nhiều màu sắc, đáng yêu. Học đàn UKULELE từ lâu đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Đến với khóa học UKULELE của ABM Music School học viên sẽ nhận được ngay một cây đàn UKULELE phục vụ cho việc học. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được học đàn vừa có cho mình một cây đàn mà không mất thêm phụ phí nào khác. Chương trình khuyến mại áp dụng từ ngày 5/9/2018 với những đăng ký khóa học lần đầu.

3. Giảm 10% học phí với các khóa học khác


Để chào mừng ngày tựu trường ABM Music school khuyến mãi giảm 10% tất cả các khóa học. Như khóa học thanh nhạc cho trẻ từ 6 tuổi, Cảm thụ âm nhạc cho trẻ từ 3 tuổi, Piano và Organ cơ bản cho trẻ từ 6 tuổi. Khuyến mại áp dụng từ ngày 5/9/ 2018 cho những học viên đăng ký mới tại ABM Music School.

4. Tại sao nên chọn lựa học tại ABM MUSIC SCHOOL

ABM Music School được thành lập năm 2008 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tài năng âm nhạc.

Cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người.

Đội ngũ giáo viên tốt nghiệp tại các trường nghệ thuật chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm giảng dạy và kỹ năng sư phạm được rèn luyện qua nhiều năm. Sẽ khiến các bậc phụ huynh an tâm khi đưa con tới học. Và tạo sự tin tưởng cho từng học viên.

Còn chờ gì nữa hãy đến với ABM Music School để tận hưởng những ưu đãi lớn nhất từ ABM Music.
Địa chỉ : 78 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT      : 0902129138
ABM Music luôn mong muốn đem đến chất lượng phụ vụ tốt nhất.

Xem thêm Tại đây.
 
Các tin khác