khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Học đàn Piano cổ điển với ABM Music

Đứng ở ngôi vị quán quân, là “vua của các loại nhạc cụ” Piano đang từng bước khẳng định tiếng nói của mình bởi những ưu điểm mang lại và sự tin yêu của công chúng yêu nhạc. Piano có nhiều loại khác nhau, hôm nay ABM Music xin giới thiệu tới bạn đôi chút về Piano cổ điển.
 


Piano, dù ở nước ngoài hay trong nước, đều chia ra làm 2 trường phái căn bản: “piano classic” và “piano modern”. Piano là một nhạc cụ có nhiều đặc điểm mà các nhạc cụ khác không làm được là có thể chơi được nhiều nốt cùng một lúc, có thể chơi solo một cách tuyệt vời nhất mà không cần những nhạc cụ khác hỗ trợ.
 


Piano cổ điển hay con gọi là piano classic xuất hiện khoảng thế kỷ 16-17, tiền thân của nó là clavico clavecin (harpsichord). Được biết đến từ năm 1800. Piano Classic là bạn đánh theo bài tổng phổ của nhạc sĩ hay người biên soạn, các bài thường đánh như Moonlight Sonata, Fur Elise Turkish March….và không có phần accompaniment (trống, bass, guitar…).
Muốn chơi được một trong hai hoại Piano này thì người chơi phải có những kỉ thuật nhất định. Muốn chơi Piano Classic phải vững thị tấu, nhớ giai điệu, kĩ thuật tốt.  Kĩ thuật và thị tấu rất quan trọng, vì cổ điển khó học thuộc lòng nên chơi thường phải có bản nhạc.
 Học Piano cổ điển hay bất kì loại nhạc cụ nào tại Trung tâm Âm nhạc Bình Minh,  học viên sẽ luôn thấy thoải mái bởi không gian âm nhạc gần gũi, vui nhộn, sự nhiệt tình và thân thiện của giáo viên kèm theo những trang thiết bị hiện đại.
Trung tâm Âm nhạc Bình Minh là địa chỉ chuyên đào tạo âm nhạc và cung cấp các loại nhạc cụ. Đến đây, các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Hãy đến ABM Music để cảm nhận sự tuyệt vời của sản phẩm và chất lượng dịch vụ.
Các tin khác