khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Những câu hỏi của các bậc phụ huynh khi cho trẻ học Âm Nhạc tại trung tâm (Phần 2)

Ở phần 1 các bậc phụ huynh đã có cho mình câu trả lời cho câu hỏi “Guitar, Piano, Organ, …, đâu mới là sự lựa chọn tốt nhất dành cho con?” Ở phần thứ 2 chúng ta đi tìm câu trả lời cho câu hỏi cũng không ít phụ huynh băn khoăn khi đến tìm hiểu về ABM Music School đó là "Cơ sở vật chất của trung tâm có đáp ứng đủ nhu cầu học của trẻ?", "Trình độ sư phạm của đội ngũ giáo viên có đáp ứng chương trình giảng dạy?".

2. Cơ sở vật chất của trung tâm có đáp ứng đủ nhu cầu học của trẻ?

Cơ sở vật chất là những hệ thống phòng học tập, thiết bị hỗ trợ học tập và môi trường rộng rãi, sạch sẽ đảm bảo quá trình học tập của học viên.

2.1. Hệ thống phòng ốc, thiết bị hỗ trợ học tập


Hệ thống phòng học tại ABM Music School được đầu tư kỹ càng với nhiều phòng học rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu học tập của các học viên khi đăng ký các khóa học tại ABM Music School. Phòng học luôn được vệ sinh sạch sẽ không gian mở với những hình vẽ nhiều màu sắc giúp bé phát huy tính sáng tạo trong học tập cũng như giúp bé yêu thích việc đến lớp.

Thiết bị hỗ trợ cho học tập tại ABM Music School gồm các loại đàn như đàn Piano cơ với nhiều thương hiệu nổi tiếng như YAMAHA, KAWAI,… Các loại đàn Piano điện , đàn Guitar, đàn Ukulele, đàn Violin. Hỗ trợ tối đa cho các khóa học Piano, khóa học Guitar, khóa học Ukulele, khóa học Violin. Ngoài ra còn có các thiết bị khác như máy chiều, loa, máy quay. Các thiết bị hỗ trợ cho môn học như thanh nhạc.
 

Cơ sở vật chất của ABM Music School đã được rất nhiều các bậc phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao khi cho con em theo học các khóa học tại đây.

3. Trình độ sư phạm của đội ngũ giáo viên có đáp ứng chương trình giảng dạy?


Trình độ sư phạm là những kinh nghiệm giảng dạy của mỗi giáo viên cũng như chính khả năng của các thầy cô qua quá trình được đào tạo tại các trường nghệ thuật với các bộ môn riêng biệt.

ABM Music School có đội ngũ giáo viên chất lượng đến từ các trường nghệ thuật uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội như trường Đại học sư phạm trung ương, Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam,… Các thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm và có kinh nghiệm đào tạo nhiều thế hệ học trò chất lượng.

Các thầy các cô đều có lòng yêu trẻ, yêu nghề, kiên nhẫn với từng học viên và đưa ra những phương pháp cũng như giáo trình giảng dạy phù hợp với từng trẻ và từng đối tượng học viên.

Thông qua sự hướng dẫn và chỉ dạy của giáo viên các bé sẽ được truyền lửa từ chính những người cô, người thầy của mình. Từ đó nuôi dưỡng ước mơ, niềm đam mê với âm nhạc, nghệ thuật.

ABM Music School luôn mong muốn đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất đến với các bậc phụ huynh  và các học viên. Còn rất nhiều những thắc mắc khác của các bậc phụ huynh khi đến với ABM Music School. Cùng đón đọc phần tiếp theo để có những câu trả lời cho những thắc mắc của mình.

Xem thêm Tại đây.
 
Các tin khác