Địa chỉ dạy học Piano tại khu vực Mỹ Đình - Từ Liêm - Cầu Giấy =================================
khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Địa chỉ dạy học Piano tại khu vực Mỹ Đình - Từ Liêm - Cầu Giấy

Câu hỏi: “Chào mọi ABM mình là Ngọc Thảo mình biết đến ABM là một địa chỉ dạy đàn Piano cho trẻ nhỏ và người lớn có tiếng tại khu vực Cầu Giấy – Hà Nội nhưng gia đình mình lại ở khu vực Mỹ đình – Từ Liêm – Hà Nội nên khoảng cách là khá xa mình không tiện cho bé theo học đàn Piano vào buổi tối được nên mình muốn hỏi giúp bên ABM biết địa chỉ nào dạy đàn Piano ở Mỹ Đình – Từ Liêm không giới thiệu giúp mình hoặc bên ABM có nhận dạy gia sư đàn Piano tại nhà vào buổi tối không ạ?”

Trả Lời:
 
Chào bạn Ngọc Thảo
 
Trước tiên ABM xin được cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc cho bạn như sau.
 
Theo như ABM được biết thì hiện nay ở Khu vực Mỹ Đình – Từ Liêm không có địa chỉ dạy đàn Piano nào chuyển nghiệp và có môi trường học tốt dành cho trẻ nhỏ cả. Nên bạn muốn cho con mình theo học 1 khóa học Piano thì nên cố gắng sắp xếp thời gian cho bé học tại ABM hoặc 1 trung tâm lâu năm nào khác có tiếng về đào tạo đàn Piano thì mới có thể chuyền đạt cho bé được những kiến thức tốt nhất được.
 
Ngoài ra bên ABM cũng nhận gia sư đàn Piano cho bé tại nhà theo hình thức 1 kèm 1 hoặc 1 giáo viên kèm 2,3 bạn tại nhà cũng được để giảm học phí cho những bạn theo học đàn Piano.

Nhưng nếu muốn thuê gia sư dạy đàn Piano cho bé tại nhà thì bạn nên chuẩn bị thêm:

  •  Đàn Piano để cho bé thực hành (Hoặc giáo viên sẽ mang đàn Piano điện đi theo nhưng chi phí học sẽ phát sinh thêm)
  • Phòng học rộng, yên tĩnh có bàn ghế ngồi học
Ngoài ra việc thuê gia sư dạy đàn Piano tại nhà thì chi phí sẽ cao hơn việc học Piano tại trung tâm nên các phụ huynh nên cân nhắc trước khi cho con đi học

Nếu bạn muốn cho bé học đàn tại ABM thì có thể tham khảo nội dung khóa học Piano của ABM:

  1. Giới thiệu về đàn Piano và làm quen với Piano: Tất cả mọi người theo học khóa học đàn Piano tại ABM không phải ai cũng đã được nhìn thấy tận mắt đàn Piano được bấm nốt trên những chiếc đàn này. Chình vì thế nên phần 1 các bạn cần học đó là việc làm quen với đàn Piano để biết được các bộ phận và chức năng của đàn.
  2. Học những kiến thức cơ bản của đàn Piano theo giáo trình của ABM
  3. Học và luyện tập những bài sử dụng ngón tay chơi trên phím đàn Piano giúp đôi tay dẻo dai, sử dụng tay đánh đàn đúng tư thế, đúng nốt ..
  4. Học nhạc lý của Piano về: hợp âm, nốt nhạc, khóa fa…
  5. Luyện tập các bản nhạc Piano từ dễ đến khó dần lên

Thời lượng và học phí của khóa học đàn Piano tại ABM

 

STT

Môn học/Level cơ bản

Học phí/khóa

Số buổi học

Số lượng học viên

Thời gian/buổi

1

Piano cá nhân

3.000.000 vnd

12

01

45 phút

2

Piano nhóm

2.400.000 vnd

12

03-04

60 phút

3

Piano lớp

1.800.000 vnd

12

08-10

90 phút

 
Nếu các bạn muốn học hoặc đăng ký cho các bé nhà mình học Piano tại khu vực gần Mỹ Đình, Từ Liêm, Cầu Giấy hoặc các khu vực lân cận thì có thể đến ABM tại 78 Chùa Hà – Cầu Giấy – Hà Nội để đăng ký học cho các bé.
 
Tìm hiểu thêm kiến thức về Piano:

Các tin khác