Địa chỉ dạy Piano cho bé ở Hà Nội và Tp.HCM giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm
khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Địa chỉ dạy Piano cho bé ở Hà Nội và Tp.HCM giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm

Nên cho bé học đàn piano ở đâu đó là câu hỏi của tất cả các bậc phụ huynh đang muốn cho con của mình theo học một khóa đàn Piano tại một trung tâm gần khu vực sinh sống. Để giúp mọi người giải đáp được vướng mắc đó thì ABM sẽ hướng dẫn mọi người cách đánh giá và xem xét đâu là địa chỉ dạy nhạc tốt để cho bé theo học phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên, phương pháp giảng dạy,...

Các yêu tố giúp đánh giá được một trung tâm dạy đàn Piano cho bé có tốt hay không:
 

* Yếu tố các bạn cần quan tâm đầu tiên đó là địa chỉ:

Hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn con em mình theo học một trường dạy Piano gần nhà hoặc gần địa chỉ làm việc của các bạn để tiện việc đưa đón con cái.

* Cơ sở vật chất:

Yếu tố địa chỉ là một phần nhưng cơ sở vật chất học tập là đều cần thiết hơn cả đối với trẻ nhỏ. Bạn không nhất thiết phải lựa chọn trung tâm quá lớn để cho con học tập mà chỉ cần lựa chọn nhưng trung tâp có khu vực học tập rộng dãi, thông thoáng (có điều hòa là tốt nhất), đồ dùng thiết bị giảng dạy hiện đại đặc biệt là thiết bị thực hành đánh đàn Piano cho các con phải đầy đủ và trang thiết bị con sử dụng được. Cái này lúc chọn trường cho con mọi người có thể yêu cầu test thử.

* Chất lượng giáo viên giảng dạy:

Chất lượng giáo viên là 1 trong những yếu tốt cực kỳ quan trong bởi con bạn có tiếp thu kiến thức tốt hay không phụ thuộc vào chất lượng giáo viên rất nhiều chất lượng ở đây không chỉ là yếu tố chuyên môn mà còn phụ thuộc thêm vào yêu tố nghiêp vụ sư phạm làm sao chuyền đạt cho các con hiểu và thực hành đúng. Chính vì thê nên tìm hiểu xem giáo viên đó có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp hay không.

* Chi phí học đàn Piano:

Chi phí có lẽ là phần khá nhiều phụ huynh quan tâm 1 địa chỉ dạy Piano tốt cho các bé không nhất thiết chi phí rẻ là sẽ tốt nhưng các bậc phụ huynh lên lựa chọn những địa chỉ có chi phí ở mức trung bình là rất ok rồi.

Nếu các bậc phụ huynh muốn hướng cho con mình học Piano chuyên sâu và tốt nhất thỉ có thể thuê  gia sư piano tại nhà

Trung tâm ABM địa dạy học đàn Piano cho các bé tại Hà Nội

Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất, Trung tâm âm nhạc Bình Minh tự hào là đơn vị đào tạo âm nhạc uy tín, chất lượng, là địa chỉ tin cậy của hơn 10.000 học viên trong suốt gần 10 năm qua.

ABM Music sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn, phục vụ tốt cho học tập của học viên. Đàn piano luôn có sẵn cho học viên với những model đàn chât lượng đảm bảo về chất lượng âm thanh và hình thức. Không gian học tập tạo cảm hứng cho học viên học đàn piano.


 
Tại ABM Music đội ngũ giảng viên không những giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng đào tạo điêu luyện ( được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc hàng đầu như Học viên Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương, …) Mà hơn nữa giảng viên tại ABM Music luôn chân thành, tận tâm, thấu hiểu tâm lí học viên và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ học viên học piano, học organ, học guitar
 

Chương trình giảng dạy của ABM Music đạt chuẩn quốc tế đến từ Đại học London với chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM  , tập trung vào hai khía cạnh “kỹ thuật và sáng tạo”. ABM Music chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật cho người học
 

Để xem giáo trình học đàn Piano và Chi phí học các bạn xem tại link: Lớp Dạy Học Đàn Piano Cho Trẻ Em 5 - 18 Tuổi từ Cơ Bản - Nâng Cao​

Với những gì chúng tôi có ABM Music tự tin – tự hào là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín, chất lượng. Là địa chỉ tin cậy giúp bạn trả lời câu hỏi “ Nên cho bé học đàn ở đâu?”

Xem thêm:
Các tin khác