khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Lớp học Guitar cho những người ở khu vực Bắc Ninh khai giảng liên tục

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người và những năm gần đây thì các nhà khoa học cũng đã nghiên cứu và chỉ ra rằng để giúp trẻ phát triển hông minh, nhanh nhẹn. Với những bạn đang yêu thích loại nhạc cụ Guitar và muốn tìm cho mình một khóa học Guitar tại Bắc Ninh thì có thể đến trung tâm Âm Nhạc Bình Minh một địa chỉ dạy nhạc uy tín, chất lượng có tiếng tại Hà Nội và Bắc Nình.

 

Thông tin khóa học guitar tại Băc Ninh được chia ra làm 3 cấp độ như sau:


Cấp độ 1: Làm quen với những bản nhạc guitar đó là những bản nhạc bạn sẽ được luyện tập ban đầu và đây cũng là những bản nhạc rất gần gũi với người dân Việt.

Bạn sẽ được thực hành chơi các bài nổi tiếng như: Hà Nội niềm tin hy vọng, đời sinh viên có cây đàn guitar.... và có thể đệm hát hết các bài hát

Cấp độ 2: Luyện tập những bản guitar khó đánh hơn ở một Level cao hơn như: Choros, giấc mơ trưa, bèo dạt mây trôi...
Đệm hát nâng cao hơn khi chơi được tất cả các giọng và tìm được tất cả các hợp âm trên đàn từ thế tay thấp lên đến cao.

Cấp độ 3: Tiếp túc luyện tập ở những bài hát có cấp độ cao hơn ở guitar làm quen với những bản nhạc cấp độ khó như: Caprice Diabolico, Fuga....

Đến với lớp học Guitar của âm nhạc Bình Minh các bạn hoàn toàn yên tâm về đội ngũ giáo viên, chất lượng giảng dạy và cũng như hỗ trợ chi phí mua đàn.

+ Chúng tôi cam kết dạy các bạn đánh được guitar chơi thành thảo tất cả các bạn nhạc mà bạn muốn nếu các bạn không có nhiều thời gian học có thể đăng ký bảo lưu giữa thời gian học để học các khóa sau.

+ Đặc biết khi các bạn có nhu cầu mua Guitar chúng tôi cũng có những hỗ trợ bán hàng với giá rẻ ưu đãi nhất cam kết thấp nhất trên thị trường hiện nay.

Để đăng ký khóa học Guitar ở Bắc Nình các bạn liên hệ:

ABM Music Bắc Ninh:

Địa chỉ: Cung Văn Hóa Thiếu Nhi tỉnh Bắc Ninh, Lý Thái Tổ, tx.Bắc Ninh
Mobile: 0974 894 218
 
Xem thêm:
Các tin khác