TOP 3 Địa chỉ Dạy Học Đàn Piano uy tín, chất lượng tại Hà Nội và HCM
khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

TOP 3 Địa chỉ Dạy Học Đàn Piano uy tín, chất lượng tại Hà Nội và HCM

Bạn đang có nhu cầu cho con học đàn piano. Nhưng bạn không biết nên cho bé theo học đàn Piano ở đâu tốt, uy tín đảm bảo được sau khi con theo học khóa học đàn Piano tại đó có thể chơi được tất cả các bản nhạc đồng thời rèn luyện được các kỹ năng học tập của trẻ. Sau đây ABM sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn địa chỉ dạy Piano chất lượng và một vài đia chỉ dạy đàn Piano tốt ở khu vực Hà Nội và Tp. HCM.

4 Tiêu chí cần chú ý đến khi lựa chọn địa chỉ để học đàn Piano

Một trung tâm dạy học piano Hà Nội hoặc HCM được xem chất lượng và uy tín ít nhất phải thỏa mãn các điều kiện sau:

✔️ Trung tâm dạy học đàn piano tốt là địa chỉ đã có tiếng tăm, kinh nghiệm lâu năm về đào tạo môn học piano với số lượng học viên đông đảo lên đến hàng trăm, hàng nghìn học viên

✔️Cơ sở vật chất hiện đại, có sẵn đàn cho học viên trong trung tâm học. Không gian phù hợp với tùy bộ môn âm nhạc tạo được sự thoải mái, thực sự hòa mình vào âm nhạc khi học đàn piano.

✔️ Giáo viên giảng dạy học piano phải là những giáo viên có chuyên môn dạy giỏi, uy tín, chất lượng có bằng cấp chứng nhận về khả năng chuyên môn, cũng như tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu về đào tạo dạy học piano.

✔️ Cũng tùy theo trung tâm mà sẽ có những phương pháp dạy piano khác nhau. Tuy nhiên theo ABM Music đánh giá hiện nay đào tạo dạy học piano theo phương pháp quốc tế là cách dạy đàn piano có thể nói là chuyên nghiệp nhất.

Giới thiệu bạn địa chỉ dạy học đàn piano tốt ở Hà Nội

Trung tâm Âm nhạc Bình Minh ( ABM Music ) là trung tâm đào tạo âm nhạc theo phương pháp châu Âu. Thành lập từ năm 2008 với 10 năm kinh nghiệm đào tạo môn piano, hệ thống giáo viên dạy piano luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng với kĩ năng chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Cơ sở vật chất, phòng ốc hiện đại, luôn sẵn đàn chất lượng cao cho học viên học piano. Giáo trình và phương pháp giảng dạy piano đều chuẩn quốc tế từ London College of Music. ABM Music được tổ chức thi cấp chứng chỉ quốc tế LCM cho các học viên có nhu cầu du học nước ngoài.
 

Cơ sở vật chất tại ABM Music

 

Giáo viên dạy học piano tại ABM Music

 
ABM Music- trung tâm đào tạo âm nhac 10 năm kinh nghiệmPhương pháp giảng dạy chuẩn châu Âu

Với tất cả những gì có được, ABM Music tự tin là địa chỉ dạy học đàn piano uy tín, chất lượng tại Hà Nội với sứ mệnh “Chúng tôi không chỉ làm âm nhạc để giải trí mà chúng tôi còn làm âm nhạc để tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống” 

Còn tại HCM chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn 1 số địa chỉ dạy đàn Piano uy tín sau:

1. Trung tâm dạy đàn Piano Việt Thương

Nếu các bạn có tìm hiểu về âm nhạc hoặc mua nhạc cụ chắc chắn sẽ thây Việt Thương họ là 1 công ty chuyên kinh doanh và buôn bán đàn có tiếng tại HCM và hiện tại cũng mở thêm lớp đào tạo các dòng nhạc cụ trong đó có Piano nên các bạn có thể đến đó để đăng ký học Piano cho con em mình cũng là 1 lựa chọn rất tốt.

2. Trung tâm âm nhạc YAM

Đây cũng là một trung tâm âm nhạc có tiếng chuyên dạy và đào tạo các nhạc cụ như Piano, organ, Guitar, ukulele... trung tâm này có 2 cơ sở đào tạo nhạc tại HCM nằm ở Q1 và Q.Tân Bình

Trên đây là những địa chỉ dạy đàn Piano tốt tại khu vực HN và TP.HCM nếu các bạn đang muốn theo học hoặc cho con theo học tại trung tâm thì có thể đến ABM 1 trong những địa chỉ dạy đàn Piano và các dòng nhạc cụ khác Uy Tín tại HN.

Tìm hiểu thêm về ABM Music:
Các tin khác