4 Tiêu trí để đánh giá vê Cô Giáo Dạy Đàn Piano có giỏi hay không
khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

4 Tiêu trí để đánh giá vê Cô Giáo Dạy Đàn Piano có giỏi hay không

Khi quyết định cho con học đàn piano, nhiều bậc phụ huynh chỉ quan tâm đến uy tín, thương hiệu của trung tâm đào tạo âm nhạc, hay cơ sở vật chất có hiện đại? Tuy nhiên còn 1 yếu tố rất quan trọng mà theo ABM Music là quan trọng nhất đó là cô giáo dạy đàn piano cho con bạn như thế nào? Cô giáo dạy piano hay thầy dạy piano chính là người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho con bạn nên vai trò của họ cực kì quan trọng.

Vậy tiêu chuẩn đánh giá 1 cô giáo dạy đàn piano giỏi là như thế nào?

Với kinh nghiệm giảng dạy và đào tạo âm nhạc 10 năm nay, trung tâm Âm nhạc Bình Minh xin đưa ra 1 số tiêu chuẩn như:

✔️ Một cô giáo dạy đàn piano giỏi nhất thiết phải có chứng nhận về bằng cấp đúng chuyên ngành piano, chứng minh được mình là giáo viên có chuyên môn piano.

✔️ Giáo viên dạy piano giỏi phải là người được đào tạo bài bản về bộ môn tại các trường đại học lớn về âm nhạc, đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy piano với số lượng học viên đông đảo không?

✔️ Một cô giáo dạy đàn piano giỏi sẽ được các học viên cũng như phụ huynh đánh giá, phản hồi tích cực. Như vậy đảm bảo được yếu tố khách quan, trung thực nhất. 

✔️Không chỉ dạy nhất nhất về môn piano mà một giáo viên dạy đàn piano còn dạy cả nhưng cách đối nhân xử thế, những bài học về nhân cách con người cho học viên. Cũng như slogan mà Trung tâm Âm nhạc Bình Minh đặt ra: “Nét nhạc – nét người”
 

Đội ngũ giảng viên dạy đàn piano tại ABM Music

ABM Music sở hữu đội ngũ giảng viên không những giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm đến từ các trường đào tạo âm nhạc hàng đầu Việt Nam như: Đại học văn hóa nghệ thuật quân đội, Học viên Âm nhạc Việt Nam,... Và đặc biệt giáo viên dạy đàn piano tại ABM Music luôn chân thành, tận tâm, thấu hiểu tâm lí học viên và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ học viên học đàn piano.

  
 
Xem thêm:
Các tin khác