Mini show " Hoa hồng và Piano " chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8-3
khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Mini show " Hoa hồng và Piano " chào mừng ngày quốc tế Phụ nữ 8-3

Ngày 8-3 vừa qua trung tâm âm nhạc Bình Minh đã tổ chức thành công chương trình mini show Hoa hồng và Piano tại Tre Coffe, số 1 ngõ 337 Cầu Giấy.

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8-3 trung tâm âm nhạc Bình Minh đã tổ chức thành công chương trình mini show Hoa hồng và Piano tại Tre Coffe, số 1 ngõ 337 Cầu Giấy.

Chương trình đồng thời là buổi gặp mặt các học viên, các bậc phụ huynh để chia sẻ phương pháp giảng dạy cũng như kinh nghiệm học đàn piano. Những tiết mục piano do chính các con biểu diễn sẽ là món quà vô giá dành tặng các bà, các mẹ, các cô, các chị trong ngày đặc biệt này.

Thay mặt cho các bậc phụ huynh có con theo học tại trung tâm âm nhạc Bình Minh ông Trương Phúc Hưng – Viện Nghiên cứu Lập pháp, Ủy ban Thường vụ Quốc hội Việt Nam đã có bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn đến đại diện trung tâm giám đốc Nguyễn Thu Bình. 

Ông Trương Quốc Hưng tặng hoa cho cô Nguyễn Thu Bình - giám đốc ABM Music

Cuối chương trình trung tâm Âm nhạc Bình Minh dành tặng 100 phần quà là 100 voucher giảm giá 30% khóa học cơ bản tại ABM Music.

Mini show đã thành công tốt đẹp, trung tâm âm nhạc Bình Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh đã đến tham dự!
 
Một số hình ảnh tại mini show 
Các tin khác