Học piano bao lâu thì chơi được?
khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Học piano bao lâu thì chơi được?

Học Piano bao lâu thì chơi được?


Là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn đang có ý định theo đuổi bộ môn Piano đều thắc mắc. Tuy nhiên, mọi câu trả lời chỉ mang tính khách quan, câu trả lời chính xác nhất chính là câu trả lời từ người trực tiếp chơi, rèn luyện và học tập với cây đàn.

Trên thực tế, học Piano không đo học thời gian bao lâu mà tính sự luyện tập thường xuyên và kiên trì của bạn. Nếu mỗi ngày bạn dành ra 1 giờ để tập trung rèn luyện thì chỉ trong vài ba tháng bạn có thể đàn những bản nhạc đơn giản mà bạn thích. Ngược lại, nếu bạn không tập trung và không dành thời gian để luyện tập với cây đàn, có thể bạn sẽ mất cả năm trời để chơi được một bản nhạc hoàn chỉnh.

Học piano bao lâu thì chơi được?


Có rất nhiều bạn trẻ yêu thích học và muốn chơi đàn piano nhưng lại không kiên trì theo đuổi, nôn nóng muốn học để làm sao chơi đàn piano nhanh nhất nhưng lại không nắm rõ phương pháp tập luyện piano đơn giản, không chịu khó tập luyện, và cuối cùng kết quả không như mong muốn lại chán nản, dẫn đến bỏ dở giữa chừng.

Để duy trì đam mê bạn cần có 1 phương pháp học piano tốt, đơn giản là bạn sẽ rút ngắn được thời gian học và nhanh chóng sử dụng cây đàn piano một cách thành thạo nhất.

Khi chơi được những bản nhạc đầu tiên, chính cảm giác cực kỳ sung sướng sẽ là động lực cho bạn trong việc chinh phục những bản nhạc hay hơn, khó hơn.

Do đó, việc học đàn piano hiệu quả, nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào chính sự quyết tâm, niềm đam mê của bạn dành cho môn học này
 
 
Các tin khác