khóa học pianoHotline: 0902.008.999 - 0932.279.366

Mua Đàn piano điện Roland F-120 tại ABM được giảm giá 5 - 10%

Đàn piano điện Roland F-120 với thiết kế nhỏ gọn nên rất phù hợp để đặt tại phòng khách, phòng trà, quán cafe để tạo sự sang trọng cũng như để là khu chơi nhạc dành cho những vị khách muốn chơi đàn. Ngoài điểm nổi bật đó ra thì đàn Piano điện Roland F120 còn có gì nổi bật khác? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây để biết rõ hơn về chiếc đàn Roland F120.

Đàn Piano điện Roland f120 của nhật

Những điểm nổi bật của đàn piano điện Roland F-120

• F-120 Thiết kế nhỏ gọn có thể được đặt ở bất cứ đâu trong phòng của bạn. Thiết kế nắp gấp độc đáo bao gồm bàn phím một cách an toàn khi đóng lại, và phục vụ như là một phần còn lại âm nhạc khi lớn lên. Mẫu F120 có hai lớp hoàn thiện đẹp: Satin Black and White
  • Đàn piano điện Roland F-120 được trang bị với một bàn phím Feel-G Ngà được tìm thấy trên cây đàn piano điện hàng đầu của thương hiệu Roland.
  • Roland F-120 cũng đã tích hợp sẵn trong metronome và ghi âm. Có thể ghi âm và nghe lại những màn trình diễn của bạn
  • Thiết kế thân thiện với môi trường, mức tiêu thụ điện năng thấp và có chức năng tắt tự động.
  • Sử dụng SuperNATURAL Piano là công nghệ tiên tiến nhất của hãng Roland, mang lại cảm giác âm thanh piano sống động và trung thực trên cây đàn piano điện Roland F-120.
  • Đặc biệt có Piano Twin:  chia đôi bàn phím như 2 chiếc piano độc lập, thích hợp cho giáo viên và người học chơi đàn cùng với nhau.
  • F-120 cũng có tích hợp máy ghi âm, do đó bạn có thể thực hành với một tài liệu tham khảo hoàn hảo, ghi lại và lắng nghe các màn trình diễn của bạn.

Thông số kĩ thuật của đàn piano điện Roland F-120

Kích thước và trọng lượng Roland F-120 có nắp đậy

Chiều rộng (W): 1.361 mm
Độ sâu (D): 345 mm