khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Organ thực hành cho học sinh Trung học cơ sở

Môn học âm nhạc tại các trường khối trung học cơ sở tuy không phải môn học chính nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Đối với các bạn học sinh, những môn học khó nhằn như toán lý hay hóa sẽ khiến các bạn căng thẳng, thì môn học âm nhạc sẽ làm các bạn thư giãn bởi tính chất vui nhộn của nó. Đối với những bạn yêu thích âm nhạc, đặc biệt là cây đàn Organ thì cuốn sách "Organ thực hành dành cho học sinh trung học cơ sở" sẽ rất phù hợp với các bạn đấy! Các bạn có thể thoải mái "bay và phiêu" với những giai điệu quen thuộc!

Nếu cây đàn Organ vẫn còn lạ lẫm với các bạn, các bạn có thể tìm đọc cuốn sách "Organ thực hành cho học sinh trung học cơ sở" nhé!

1. Đối tượng

Cuốn sách "Organ thực hành cho học sinh trung học cơ sở" hướng tới các bạn đang theo học khối trung học cơ sở. Ngoài ra, các bạn đang theo học khối tiểu học hay trung học phổ thông cũng có thể tham khảo cuốn sách này để luyện tập nhiều hơn các ca khúc theo nhiều trình độ từ dễ đến khó, cơ bản hay nâng cao nhé.

Các giáo viên dạy nhạc tại khối trường Trung học cơ sở cũng có thể tìm hiểu, tham khảo cuốn sách này bởi lẽ chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giảng dạy tại trường.

2. Nội dung sách

Organ thuc hanh danh cho hoc sinh THCS

Cuốn sách "Organ thực hành cho học sinh Trung học Cơ sở" tổng hợp các bài hát được dùng trong chương trình giáo dục âm nhạc ở bậc Trung học cơ sở trên cả nước. Thấu hiểu được những suy nghĩ, băn khoăn của người học chơi đàn Organ, tác giả Cù Minh Nhật đã biên soạn cuốn sách này, với mục địch giúp người chơi đàn Organ có thể tìm được lời giải cho những câu hỏi của mình.

Cuốn sách này đưa ra một số tiêu chí để lựa chọn tiết tấu, âm sắc nhạc cụ sao cho phù hợp với bài hát. Dựa trên những hướng dẫn đơn giản, dễ hiểu tại phần đầu cuốn sách và mỗi bài cụ thể, người chơi sẽ có căn cứ để tìm hiểu, khám phá và khai thác những tính năng của đàn Organ.

3. Thông tin sách

- Công ty phát hành: Nhà sách Phương Nam
- Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Thanh Niên/ Huy Hoàng Book
- Tác giả: Cù Minh Nhật
- Loại bìa: bìa mềm
- Kích thước: 19 x 27cm
- Số trang: 99 trang
Đăng ký khóa học

Lớp học khác

Thực hành biểu diễn Organ cho thiếu nhi

Thực hành biểu diễn Organ cho thiếu nhi

Sau khi biên soạn cuốn sách "Học đàn Organ cho thiếu nhi", thạc sĩ Cù Minh Nhật ...
Chi tiết
Organ Măng non - Cuốn sách học Organ bổ ích cho bé

Organ Măng non - Cuốn sách học Organ bổ ích cho bé

Với những bé ở độ tuổi măng non, thân hình tuy nhỏ bé nhưng đây lại là ...
Chi tiết
Hướng dẫn học đàn Organ cho thiếu nhi

Hướng dẫn học đàn Organ cho thiếu nhi

Ngày nay, các mẹ thường có xu hướng cho các bé nhà mình học các loại nhạc ...
Chi tiết