khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp giảng dạy tại ABM Music

 

Phương pháp giảng dạy tại ABM Music
" Phương pháp trọng tâm cảm xúc " được áp dụng tại ABM Music


Tại ABM Music, chúng tôi chú trọng khuyến khích khả năng cảm thụ âm nhạc tự nhiên và khơi gợi tiềm năng nghệ thuật cho người học. Chúng tôi gọi đây là “ phương pháp trọng tâm cảm xúc” , với phương pháp này học viên sẽ thể hiện được bản thân và cảm xúc của mình thông qua phong cách âm nhạc mà chính họ lựa chọn.

Chương trình giảng dạy của ABM Music đạt chuẩn quốc tế, tập trung vào hai khía cạnh “kỹ thuật và sáng tạo”. Điều quan trọng là tạo ra cho học viên không khí vui tươi, năng động, khả năng thể hiện bản thân và kết nối tập thể cao.

Về giáo trình piano


Giáo trình piano, organ hoàn toàn do ABM Music biên soạn lại một cách dễ hiểu hơn, đơn giản hơn và phù hợp hơn để giúp người học có thể chơi đàn được, hát theo được và đạt hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên

 

Đội ngũ giảng viên tại nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trình độ đào tạo điêu luyện
Lớp học piano cô Thúy Vân tại ABM Music


Giáo trình là chính, nhưng cách dạy của giáo viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình học đàn của học viên. Một giáo viên đàn giỏi, chưa chắc đã là một giáo viên dạy giỏi. Nhưng ở ABM Music, chúng tôi có đội ngũ giảng viên không những giỏi về chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kỹ năng đào tạo điêu luyện ( được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc hàng đầu như Học viên Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương, …) Mà hơn nữa giảng viên tại ABM Music luôn chân thành, tận tâm, thấu hiểu tâm lí học viên và sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ học viên học piano, học organ, học guitar,...

Cơ sở vật chất


Với hệ thống phòng học chất lượng, hiện đại cùng kho nhạc cụ dồi dào, sẵn đàn cho bạn luyện tập, ABM tự tin có thể mang đến những điều kiện học tập lý tưởng, giúp học viên có thể thoái mái và hoàn toàn tập trung vào việc cảm thụ và phát triển khả năng âm nhạc của bản thân.