khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Hè Rộn Ràng - Muôn Vàn Ưu Đãi

Đến hẹn lại lên, xuân qua hạ về. Một mùa hè chói chang đang gõ cửa Hà Nội rồi đấy! Hòa chung không khí “nóng như thế này thì làm sao phải mặc”, ABM Music tổ chức chương trình khuyến mãi nóng hơn bao giờ hết “Hè rộn ràng – Muôn vàn ưu đãi”.
 

Đừng để mùa hè của bạn trôi qua lãng phí với những bộ phim Hàn Quốc quen thuộc hay ôm khư khư cái điều hòa. Hãy đến ABM Music, khơi dậy cái niềm đam mê âm nhạc, phát triển cái năng khiếu về đàn về hát đã bị chôn vùi bấy lâu nay. Một loạt các chương trình ưu đãi dành cho nhiều khóa học khác nhau cùng các chương trình khuyến mãi khác.

Với thế mạnh đào tạo cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, ABM Music mang lại những khóa học chất lượng nhất. Cùng với đó là những chương trình ưu đãi siêu hot để khách hàng có thể lựa chọn, cân nhắc. Dưới đây là những khóa học với chương trình ưu đãi khủng của ABM Music vào mùa hè này.
 
He ron rang - Muon van uu dai

Ngoài những ưu đãi khủng cho các khóa học tại trung tâm, ABM Music còn tạo điều kiện cho các bạn yêu nhạc muốn luyện tập hay thực hành trên cây đàn. Chi phí cho mỗi buổi tập là 50.000 VNĐ. Các bạn có thể mua thẻ tập 10 buổi trị giá 500.000 VNĐ đồng thời được hưởng chương trình ưu đãi của ABM Music. Nếu bạn mua Online sẽ được giảm giá 10%, mua hai thẻ sẽ được giảm giá 15%. Chính vì thế, nếu đi tập đàn đừng quên rủ đồng bọn và cạ cứng đi nhé các bạn!
Các tin khác