khóa học pianoHotline: 0902.008.999 - 0932.279.366
ABM MUSIC SCHOOL - ĐÀO TẠO NHẠC THEO PHƯƠNG PHÁP CHÂU ÂU

Khóa học

Cảm nhận học viên

Công ty TNHH Âm nhạc Bình Minh
Chính thức ra đời từ năm 2008, trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay trung tâm âm nhạc Bình Minh
(ABM Music) đã thực sự trở thành một trong những địa chỉ đào tạo nghệ thuật hết sức uy tín và quen thuộc với các bạn yêu nhạc trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.
Với thế mạnh đào tạo và giảng dạy những môn học được nhiều bạn trẻ quan tâm như: thanh nhạc, organ, piano, hay guitar, …, tính đến nay, chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hỗ trợ hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước tiếp cận, rèn luyện, cũng như phát triển các kỹ năng âm nhạc của bản thân. Và điều gì đã làm nên sự khác biệt ở ABM mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ trung tâm đào tạo về âm nhạc và nghệ thuật khác?
Các khóa học:
Khọc cảm thụ âm nhạc tại ABM Music bé sẽ được tham gia các hoạt động về cảm thụ âm nhạc như: nghe, múa, vẽ, hát, kể chuyện, thẩm âm – tiết tấu…, Bé cũng sẽ được học lý thuyết cơ bản và các kỹ năng cảm thụ âm nhạc với một phương pháp giảng dạy đầy hứng thú thông qua các trò chơi và các trải nghiệm thực tế với các dụng cụ dành cho cảm thụ âm nhạc như trống, chuông, bộ gõ…
Khóa học guitar: Tại ABM Music có những khóa học Guitar từ Cơ Bản - Nâng Cao dành cho các bạn học sinh, sinh viên, giáo viên đam mê Guitar. Đến với ABM các bạn sẽ được trải nghiệm giáo trình học Guitar bài bản từ thầy giáo nổi tiếng tại Việt Nam
Khóa học piano: ABM nhận dạy Piano dành cho tất cả mọi người từ 4 - 60 tuổi tại Hà nội. Đến với khóa học Piano của AMB các bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học Piano hoàn toàn mới chỉ có tại ABM mà thôi.
Khóa khọc organ:  Organ là một bộ môn âm nhạc phù hợp với tất cả lứa tuổi đặc biệt là trẻ nhỏ. Có rất nhiều phụ huynh muốn tìm một khóa học Organ chất lượng đảm bảo từ chuyên môn, giao viên, thiết bị dạy học dành cho học sinh.
Khóa học thanh nhạc: Thanh nhạc là bộ môn nghệ thuật dùng giọng hát con người để truyền tải những cung bậc cảm xúc qua những tác phẩm âm nhạc. Đó là sự phối hợp giữa ngôn ngữ và âm nhạc, nó khác với khí nhạc - loại âm nhạc viết riêng cho các loại nhạc cụ diễn tấu
 
Chi tiết

Tại sao chọn ABM

Với cam kết lấy chất lượng làm thương hiệu tiên phong. Trải qua 8 năm hoạt động ABM luôn khẳng định vị thế của mình trong các khóa học về âm nhạc!

Tin tức

Bạn say mê với những giai điệu rộn ràng, sôi động bản đàn ...
Chi tiết
Âm nhạc từ lâu đã là món ăn tinh thần không thể thiếu ...
Chi tiết
Những thanh âm trong trẻo, nhẹ nhàng và êm ái của cây đàn ...
Chi tiết
Bắt nguồn từ Tây Ban Nha từ lâu Guitar đã là một loại ...
Chi tiết