Tin tức về ABM, Kiến thức âm nhạc, Phương pháp học đàn do ABM chia sẻ - page 2
khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Tin tức

Tổng hợp những kiến thức về âm nhạc, nhạc cụ, cách học đàn, phương pháp học đàn, mẹo học nhạc lý, ghi nhớ nốt nhanh dành cho người mới bắt đầu theo học.
Học đàn Guitar và những điều cần biết.

Học đàn Guitar và những điều cần biết.

(12/07/2018)
Đàn Guitar là nhạc cụ  có số lượng người chơi đông đảo không hề kém cạnh với các loại nhạc cụ khác. Lựa chọn và theo học bộ môn Guitar là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh sinh viên. Nhưng những người đăng kí học có thật sự hiểu hết về bộ môn Guitar. Cùng đến với bài viết để giải đáp những thắc mắc.
Học đàn Organ và những điều cần biết

Học đàn Organ và những điều cần biết

(11/07/2018)
Đàn Piano được mệnh danh là “vua của các loại nhạc cụ” nhưng đàn Organ cũng không hề kém cạnh với số lượng người chơi cũng như người học vô cùng đông đảo, học đàn Organ luôn được các bậc phụ huynh quan tâm đến. Nhưng không phải những người có ý định theo học hay đang học có thể hiểu hết về việc học đàn Organ. Cùng đến với bài viết để giải đáp những thắc mắc.
Học đàn Piano và những điều cần biết

Học đàn Piano và những điều cần biết

(10/07/2018)
Đàn Piano  được mệnh danh là “vua của các loại nhạc cụ”, chưa bao giờ sức hút của đàn Piano và học i đàn Piano bị giảm sút. Học đàn Piano luôn được các bậc phụ huynh quan tâm đến. Nhưng không phải những người có ý định theo học hay đang học có thể hiểu hết về việc học đàn Piano. Cùng đến với bài viết để giải đáp những thắc mắc.
Học đàn Organ “tự học tại nhà” hay “học tại trung tâm”?

Học đàn Organ “tự học tại nhà” hay “học tại trung tâm”?

(06/07/2018)
Với  thời buổi khoa học kỹ thuật hiện đại như ngày nay, không khó để tìm kiếm một seri video dạy học đàn Organ tại nhà. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao có những video như vậy, các học viên vẫn cần đến trung tâm để học. Bài viết sẽ giải đáp phần nào thắc mắc về vấn đề: Học đàn Organ “tự học tại nhà” hay “học tại trung tâm”?
Bao nhiêu buổi học âm nhạc trong một tuần là đủ với trẻ?

Bao nhiêu buổi học âm nhạc trong một tuần là đủ với trẻ?

(30/06/2018)
Khi quyết định cho trẻ theo học một khóa học với bộ môn bất kỳ, các bậc phụ huynh thường phân vân về giá trị của khóa học, kết quả của khóa học, nhưng rất ít người để ý đến việc cho trẻ học bao nhiêu buổi một tuần là đủ? Cùng tìm hiểu bài viết để biết thêm những kiến thức và giúp trẻ đưa ra thời gian học một cách tốt nhất.
 
ABM Music - Địa chỉ tập đàn Uy tín tại Hà Nội

ABM Music - Địa chỉ tập đàn Uy tín tại Hà Nội

(29/06/2018)
Nắm bắt được nhu cầu của người học , của các bậc phụ huynh, các hộ gia đình đang cho các bé tham gia các khóa học đàn Piano nhưng gia đình không sở hữu một cây đàn Piano hay Organ cho các bé luyện tập. Âm Nhạc Bình Minh đã tổ chức thành lập các phòng tập đàn cùng tìm hiểu về Phòng tập đàn của Âm Nhạc Bình Minh.
 
Học đàn Violin khó hay dễ?

Học đàn Violin khó hay dễ?

(28/06/2018)
”Học đàn Violin có quá khó hay không? ”Là câu hỏi những bậc phụ huynh luôn thắc mắc khi muốn cho trẻ học loại nhạc cụ này. Và những khó khăn khi bắt đầu học đàn Violin là gì? Có cách nào để vượt qua khó khăn khi học đàn Violin? Cùng tìm hiểu bài viết để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này.
Tại sao cảm thụ âm nhạc là khóa học tốt nhất cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi?

Tại sao cảm thụ âm nhạc là khóa học tốt nhất cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi?

(26/06/2018)
Âm nhạc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển trí tuệ, tinh thần của trẻ nhỏ. Cho trẻ tiếp súc với âm nhạc là quyết định đúng đắn của các bậc phụ huynh, nhưng tiếp xúc như thế nào lại là một chuyện hoàn toàn khác. Cùng tìm hiểu bài viết để thấy “ Tại sao cảm thụ âm nhạc là khóa học tốt nhất cho trẻ từ 3 đến 5 tuổi?”