khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

The Piano C21 - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu

Trong xã hội hiện đại, con người ta không chri quan tâm đến giá trị vật chất mà còn quan tâm đến giá trị tinh thần hay giá trị nghệ thuật. Có lẽ bởi vì thế, mà nhiều người đã tìm đến âm nhạc - nơi cảm xúc có thể được bày tỏ một cách chân thực nhất. Mỗi người lựa chọn một cách thể hiện khác nhau, người chọn ca hát, người chọn Guitar, người chọn Piano... 

Thấy hiểu được điều đó, mà Hiệp hội Piano Hàn Quốc đã biên soạn cuốn sách "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu" dành riêng cho những ai có niềm yêu thích, đam mê và muốn bắt đầu với Piano.


1. Đối tượng độc giả

Đúng như cái tên của nó, cuốn sách "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu" có thể nói là một cuốn sách không thể thiếu đối với những ai đang muốn bắt đầu "làm quen" với chiếc đàn Piano. Giống như tìm hiểu, làm quen một cô gái, bạn cần một vài công cụ hỗ trợ như Facebook, Zalo..., thì đối với "cô nàng" yểu điệu, duyên dáng, nhẹ nhàng như Piano, thì "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu" chính là công cụ đắc lực nhất. 

Với những bạn không có thời gian đến các trung tâm âm nhạc để tham gia các khóa học hay học cùng gia sư tại nhà, bạn có thể tìm thấy những lý thuyết cơ bản và những bài thực hành đơn giản trong cuốn sách này.

2. Nội dung cuốn sách

Cuốn sách  "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu" được biên soạn bởi Hiệp hội Piano Hàn Quốc - một trong những đất nước có nét nghệ thuật độc đáo, đa sắc màu trên thế giới. Với các bài thực hành được sắp xếp hợp lý từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao,  "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu" chính là bước khởi đầu hoàn hảo cho những ai muốn bắt đầu với Piano.  

Giống như Giáo sư Tiến sĩ NSND Trần Thu Hà - Chủ tịch hội Chopin Việt Nam - Nguyên Giám đốc Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam Khoa Piano đã nói rằng: 


“Giáo trình "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu" do Hiệp hội Piano Hàn Quốc biên soạn và xuất bản ở Việt Nam thật sự là một món quà vô cùng ý nghĩa và có giá trị với đội ngũ đông đảo các giáo viên giảng dạy piano và trẻ em học piano ở thủ đô Hà Nội, ở Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều thành phố trên khắp Việt Nam.

Có thể nói cuốn sách học đàn piano của các tác giả Hàn Quốc là một công trình mang tính sư phạm, khoa học và tính nhân văn rất cao. Thông qua cuốn sách "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu", các em nhỏ yêu thích cây đàn piano có thể nhanh chóng nắm bắt được kĩ năng chơi đàn với một nền tảng ban đầu vững chắc. Bên cạnh đó, các em bước đầu được tiếp cận với những tinh hoa của nghệ thuật âm nhạc kinh điển thế giới bằng những giai điệu đơn giản, súc tích, đa dạng. Đặc biệt, cuốn sách đã rất chú ý giới thiệu những nét nhạc tiêu biểu của nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,... Chúng tôi rất vui mừng, hạnh phúc khi trong "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu" đã chọn lọc bốn giai điệu của bốn ca khúc thiếu nhi nổi tiếng của Việt Nam. Có lẽ đây cũng là lần đầu tiên những giai điệu, ca khúc Việt Nam xuất hiện trong sách học piano của nước ngoài.

Một lần nữa tôi xin chúc mừng và cảm ơn Hiệp hội Piano Hàn Quốc, cảm ơn giáo sư Haewon Chang đã cho xuất bản cuốn sách "The Piano 21C - Sách dạy đàn Piano cho người mới bắt đầu" tại Việt Nam, đây chắc chắn là nhịp cầu thúc đẩy sự phát triển hợp tác hữu nghị trong lĩnh vực văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc."

NSND Tran Thu Ha bieu dien Piano

3. Thông tin sách

- Công ty phát hành: Nhà xuất bản Kim Đồng
- Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Kim Đồng
- Tác giả: Hiệp hội Piano Hàn Quốc
- Dịch giả: Joshua Huyndong Shin
- Kích thước: 23 x 30.5 cm
- Loại bìa: bìa mềm
- Số trang: 156 trang

Đăng ký khóa học

Lớp học khác

Bí quyết giúp nâng cao kỹ năng chơi đàn Piano không phải ai cũng biết

Bí quyết giúp nâng cao kỹ năng chơi đàn Piano không phải ai cũng biết

Có thể vì những lí do khách quan nào đó mà có những bạn học đàn đã ...
Chi tiết
Music for Little Mozarts (MfLMs) - Chương trình học Piano dành cho trẻ em 4 - 5 tuổi

Music for Little Mozarts (MfLMs) - Chương trình học Piano dành cho trẻ em 4 - 5 tuổi

Music for Little Mozarts – Chương trình học Piano dành cho trẻ mầm non từ 4-5 tuổi ...
Chi tiết
Thực hành đệm Piano cơ bản

Thực hành đệm Piano cơ bản

Người xưa có câu "Học đi đôi với hành", chính vì thế để tiếp nối những kiến ...
Chi tiết