khóa học pianoHotline: +84 (4) 3 767 8217 - 0902 129 138 - 0966 253 338

Giới thiệu
Về Âm nhạc Bình Minh

Với thế mạnh đào tạo và giảng dạy những môn học được nhiều bạn trẻ quan tâm như: thanh nhạc, organ, piano, hay guitar, …, tính đến nay, chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hỗ trợ hơn 10.000 học viên trên khắp cả nước tiếp cận, rèn luyện, cũng như phát triển các kỹ năng âm nhạc của bản thân. Và điều gì đã làm nên sự khác biệt ở ABM mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ trung tâm đào tạo về âm nhạc và nghệ thuật khác?

  1. Định hướng hoạt động nghiêm túc
Ngay từ những ngày đầu thành lập, ABM đã xác định cho mình một sứ mệnh rõ ràng và khác biệt, đó không gì khác là việc mang đến cho người học những trải nghiệm tuyệt vời với âm nhạc và nghệ thuật. Hay nói cách khác, đó cũng giống như việc gieo cấy những hạt giống năng lượng tích cực vào sâu thẳm tâm hồn mỗi con người, giúp tâm hồn và trái tim của chúng ta luôn luôn tươi mới và tràn đầy sức sống. Với định hướng hoạt động rõ ràng và xuyên suốt như vậy, ABM luôn coi người học là trung tâm trong từng hoạt động dù là nhỏ nhất của mình, từ việc xây dựng cơ sở vật chất cho đến thiết kế chương trình học, sao cho luôn đáp ứng tối đa nhu cầu và kỳ vọng của học viên.
  1. Đội ngũ giáo viên tài năng và tâm huyết
Sẽ không hề quá khi nói rằng toàn bộ đội ngũ giảng viên tại ABM hiện nay là những cá nhân vô cùng xuất sắc. Sở hữu kỹ năng đào tạo điêu luyện, kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, cùng trình độ chuyên môn cao (được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc hàng đầu như Học viên Âm nhạc Quốc gia, Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Đại học Sư phạm nghệ thuật Trung ương, …), đội ngũ giáo viên nhiệt huyết của ABM luôn sẵn sàng đồng hành, truyền cảm hứng và hỗ trợ học viên guitar, organ, piano, …, của mình phát triển các kỹ năng âm nhạc cần thiết từ những bước đi căn bản cho đến chuyên sâu.
  1. Cơ sở vật chất hiện đại, chuyên nghiệp

Với hệ thống phòng học chất lượnghiện đại cùng kho nhạc cụ dồi dào, sẵn đàn cho bạn luyện tập, ABM tự tin có thể mang đến những điều kiện học tập lý tưởng, giúp học viên có thể thoái mái và hoàn toàn tập trung vào việc cảm thụ và phát triển khả năng âm nhạc của bản thân.
Qua những năm dài nỗ lực không ngừng nhằm hoàn thiện chất lượng đào tạo của trung tâm, ABM hiện nay rất tự hào khi được rất, rất nhiều học viên tin tưởng và đánh giá cao, nhất là trong bối cảnh có quá nhiều các trung tâm âm nhạc tại Hà Nội như hiện nay. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đào tạo organ, piano, guitar, hay thanh nhạc uy tín, hãy đến với chúng tôi – trung tâm âm nhạc Bình Minh – tại địa chỉ số 78 phố Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội để ít nhất một lần trải nghiệm những giờ học nhạc lý thú. Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website http://amnhacbinhminh.com/!!!